首页 游戏内容详情
哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102: Ngày phát hành! ‘Thời gian của lễ hội’ sự xuất hiện của anh hùng được chọn

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102: Ngày phát hành! ‘Thời gian của lễ hội’ sự xuất hiện của anh hùng được chọn

分类:游戏

标签: # đế la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Quảng cáo

Chương cuối cùng của bộ truyện tranh TenSura đã khiến độc giả phát sốt! Ai có thể cưỡng lại việc chảy nước miếng trước những bữa ăn ngon lành mà Rimuru và những vị khách của anh ấy đang thưởng thức? Đồng thời, Say rượu Rimuru chia sẻ tầm nhìn của mình về thế giới mới. Điều này đã ảnh hưởng đến Hinata. Bây giờ cô nhìn thấy anh ta trong một ánh sáng mới. Ngay bây giờ, trong manga, trọng tâm là xây dựng một nền văn minh hơn là các trận chiến. Điều đó thật tuyệt, nhưng khi nào TenSura sẽ trở lại câu chuyện chính của nó? Người hâm mộ muốn biết thêm về chính trị quy mô lớn đang diễn ra. Đừng băn khoăn. Chương tiếp theo có thể thêm nhiều chủ đề hơn vào cốt truyện chính. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102 Ngày phát hành và cốt truyện!

Trong chương tiếp theo, sẽ có một số tiết lộ. Với mục tiêu của Rimuru, mọi thứ đang bắt đầu thay đổi. Mangaka chắc chắn sẽ cho người hâm mộ thấy được sự trưởng thành của mỗi người. Bây giờ, Hinata cũng đánh giá cao ý tưởng của Rimuru. Do đó, các chương phụ, như chương 101, rất quan trọng. Tuy nhiên, chương tiếp theo cũng sẽ là một chương phụ? Hãy đọc để tìm hiểu!

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo vẫn chưa xuất hiện. Mặc dù vậy, người hâm mộ có thể dự đoán cốt truyện. Hinata và quân viễn chinh đang ở vương quốc Tempest. Vì vậy, chắc chắn chap 102 sẽ có nhiều fan service hơn. Rimuru sẽ đáp ứng nhu cầu của họ và đưa họ đến những nơi tốt nhất trong Tempest. Trong khi đó, Veldora và Luminous sẽ bận rộn với sự cạnh tranh của họ. Sau khi người dân Lubelius rời đi, Rimuru sẽ tập trung vào lễ hội sắp tới! Manga sẽ nối tiếp tập 9 của Light novel. Lễ hội khai trương thủ đô Quái vật đang diễn ra sôi nổi.

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tuy nhiên, chương 102 cũng sẽ tập trung vào một số vấn đề lớn. Âm mưu giết người của Rimuru vẫn còn là một bí ẩn. Ai đã hướng dẫn Hinata ám sát anh ta? Chương tiếp theo có thể làm việc về điều đó. Hồi 101 kết thúc bằng một hiệp ước hòa bình giữa quỷ và người khiến người ta phải kinh ngạc. Mặc dù vậy, thực tế dần dần bắt đầu thấm vào người dân. Đây là sự khởi đầu của một khởi đầu mới giữa các cuộc đua. Nhưng Hinata đã cảnh báo Rimuru không được làm những điều hào nhoáng. Các thiên thần nhắm mục tiêu vào các quốc gia đang phát triển và đưa họ đến chỗ đổ nát. Đây là lý do tại sao thế giới TenSura vẫn chưa phát triển hơn mức cần thiết. Điều gì có thể là lý do đằng sau động cơ này? Các chương tiếp theo sẽ bắt đầu mở ra!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của TenSura chương 101 là ‘Hòa giải và Thỏa thuận 2.5’. Đó là tất cả về thực phẩm. Chương này bắt đầu với việc Veldora dạy cách nấu món Sukiyaki. Lúc đầu, người dân Lubelius tỏ ra hoài nghi. Nhưng ngay sau đó, họ không thể cưỡng lại việc ăn thịt cẩm thạch. Nó đang tan chảy trong miệng của họ. Hinata chưa bao giờ có bất cứ thứ gì như thế hồi còn ở nhà thờ. Trong khi đó, Rimuru tiết lộ rằng anh ấy sử dụng kỹ năng gian lận để sao chép những món ăn mà anh ấy đã ăn ở Nhật Bản. Hinata hỏi anh ấy rằng anh ấy đang cố gắng xây dựng thế giới như thế nào. Rimuru sau đó say khướt và bắt đầu vạch ra mọi kế hoạch của mình.

Anh ấy thậm chí còn nói về việc tạo ra các kênh liên lạc bằng dây ma thuật. Điều này đã gây ấn tượng với Hinata. Tuy nhiên, cô cảnh báo anh đừng lạm dụng nó. Các thiên thần có thể nhắm mục tiêu vương quốc của mình tiếp theo. Lần cuối cùng các thiên thần tấn công là 500 năm trước. Hinata gọi nó là Đại chiến Tenma. Nhưng cô ấy cũng nói rằng trong trường hợp điều đó xảy ra, đế chế của cô ấy sẽ hỗ trợ Tempest chống lại chiến tranh. Chương này kết thúc với hiệp ước bất tương xâm giữa hai đế quốc.

Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102: Ngày phát hành

Những người sáng tạo đã công bố ngày phát hành. Vì vậy, người hâm mộ không phải chờ đợi lâu. May mắn thay, Tensei Shitara Slime Datta Ken Chương 102 sẽ ra mắt vào Chủ Nhật. Nó sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem tất cả các chương của TenSura trên Kodansha. Không có tin tức về bất kỳ sự chậm trễ nào. Tuy nhiên, hãy theo dõi The Anime Daily để biết bất kỳ cập nhật nào. Giữ nguyên!

Quảng cáo

,

新2正网代理开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网代理开户的平台。新2正网代理开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论