首页 财经内容详情
薅羊毛电报群:Chiến sự Nga - Ukraine: Kherson tiếp tục nóng, Kiev tiếp tục báo động không kích

薅羊毛电报群:Chiến sự Nga - Ukraine: Kherson tiếp tục nóng, Kiev tiếp tục báo động không kích

分类:财经

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Chiến sự Nga - Ukraine 22/10: Nga gia cố phòng tuyến, tuyên bố “sẵn sàng” ở Kherson Chiến sự Nga - Ukraine 23/10: Ông Zelensky ra điều kiện đàm phán chấm dứt xung đột với Nga

Theo kênh thông tin Telegram của Thủ đô Kiev, đã có nhiều vật thể bay không xác định xuất hiện trên bầu trời thành phố. Tuy nhiên, không rõ các mục tiêu bị tấn công và người dân được yêu cầu cần theo dõi kỹ các kênh thông tin của thành phố và sẵn sàng tới nơi trú ẩn khi có báo động.

Lực lượng quân sự Nga đang được tăng cường tại Kherson

Cũng giống như Kiev, trong đêm ngày 23-10, hàng loạt cảnh báo phòng không đã vang lên tại các thành phố Poltava và Kirovograd, cũng như ở tỉnh Dnipropetrovsk và một phần của tỉnh Zaporozhye (khu vực thuộc phía Ukraine).

Đáng chú ý, trong đêm 22, rạng sáng 23/10, tên lửa hành trình của Nga đã phá hủy nhà máy Kommunar, nơi sản xuất tên lửa diệt hạm Neptune của Ukraine tại tỉnh Kharkov.

Liên quan tới tình hình chiến sự tại Ukraine, các mũi tiến công của liên quân DPR và Nga đã đạt được nhiều tiến bộ khi chiếm được một số làng ngoại vi để khép chặt vòng vây xung quanh Arlivka (tên Ukraine là Bakmut).

Trong khi đó, tại Kherson, bất chấp các nỗ lực của Quân đội Ukraine, các mũi tiến công với sự hỗ trợ của phi pháo và phương tiện bọc thép không thể xuyên thủng được tuyến phòng ngự đã được củng cố của Nga và đồng minh. Phần lớn các mũi tấn công của Ukraine đều bị thiệt bị trinh sát của phía Nga phát hiện sớm và bẻ gẫy bằng hỏa lực pháo binh, tên lửa.

Trong vài tuần qua, Quân đội Ukraine đang bị chặn đứng, trong khi đó phía Nga và quân ly khai đạt được nhiều tiến bộ tại tỉnh Donetsk

Theo thông tin từ các kênh địa phương tại Kherson, trong ngày 22-10, các đợt trinh sát và tấn công của Quân đội Ukraine đều bị bẻ gẫy với thương vong khá lớn và thiệt hại về trang bị.

Phó thống đốc tỉnh Kherson (thuộc Nga) Kirill Stremousov chia sẻ trên trang Telegram cá nhân, nguồn lực của Ukraine phụ thuộc nhiều vào phương Tây và ngược lại nguồn lực Nga "khá mạnh và hầu như vô hạn". Đây chính là nguyên nhân giải thích cho sự thất bại của các đợt tấn công vào tỉnh này.

"Ở đâu có lính Nga, thì ngay cả người ngoài hành tinh cũng bó tay", ông Kirill Stremousov cho biết.

Trong khi đó, thông tin về đập nước Nova Kakhovka khá trái chiều khi cả Nga và Ukraine đều đổ lỗi cho nhau đang âm mưu phá đập nước gây ngập lụt lớn cho vùng hạ du.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论