首页 财经内容详情
足球博彩平台:IDG Ventures khởi kiện VCCorp

足球博彩平台:IDG Ventures khởi kiện VCCorp

分类:财经

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Nhóm công ty IDGVV 15 Limited và công ty IDG Ventures Việt Nam vừa thông báo sẽ thực hiện quyền khiếu nại và khởi kiện theo quy định của pháp luật đối với các lãnh đạo của VCCorp.

Hai quỹ trên bắt đầu rót vốn vào VCCorp kể từ năm 2007 với tư cách cổ đông lớn. Tuy nhiên đến năm 2018, nhóm cổ đông IDG cho biết đã nhận thấy có các dấu hiệu bất thường, sai phạm và vi phạm trong bộ máy quản lý của tập đoàn này.

"Chúng tôi đã yêu cầu cung cấp thông tin, giải trình trong Hội đồng Quản trị và Đại hội cổ đông bất thường, nhằm làm rõ các vấn đề về kiện toàn bộ máy quản lý cùng các nội dung khác trong chương trình họp", đại diện IDG thông tin.

Trong khi đó, các lãnh đạo VCCorp đã không hợp tác, nhiều lần biện minh các lý do để không cung cấp hồ sơ. IDG nghi ngờ có hành vi che giấu các sai phạm trong việc quản lý tài chính, bổ nhiệm Ban kiểm soát trái Điều lệ, thông qua các Nghị quyết không tuân thủ theo Điều lệ và Hợp đồng đầu tư, gây ảnh hưởng nghiêm trọng quyền lợi được pháp luật bảo vệ của cổ đông.

Nhóm cổ đông lớn cũng muốn giải quyết vấn đề nội bộ bằng cách nhiều lần gửi công văn, đối thoại và đặt ra các câu hỏi cho HĐQT và Ban giám đốc về việc yêu cầu cung cấp thông tin và các hồ sơ.

Đồng thời, quỹ ngoại cũng gửi "Thông báo tranh chấp" tới chủ tịch HĐQT nhằm thông báo tranh chấp giữa các cổ đông và Hội đồng quản Trị.

"Tuy nhiên, nhóm cổ đông đã không nhận được bất kỳ câu trả lời thỏa đáng hay thiện chí hợp tác nào từ 2018 đến nay", IDG nói về việc tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đầu tư

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Quỹ đầu tư mạo hiểm này thông tin đã đồng hành cùng doanh nghiệp hơn 15 năm nhưng đang nhận thấy có nhiều dấu hiệu sai phạm khiến quyền lợi cổ đông bị vi phạm nghiêm trọng.

Đơn cử như dấu hiệu sai phạm trong các vấn đề quản trị kiểm soát nội bộ doanh nghiệp bao gồm việc thành lập, bổ nhiệm các vị trí chủ chốt trong HĐQT và Ban kiểm soát.

Các dấu hiệu vi phạm các quy định trong Điều lệ, Hợp đồng Liên doanh trong việc quản lý tài chính; vi phạm các vấn đề về cung cấp các thông tin và quản lý vận hành.

IDG Ventures Việt Nam là một công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Mỹ. Quỹ này hoạt động chính thức ở Việt Nam từ năm 2004 và quản lý số vốn khoảng 100 triệu USD trong các lĩnh vực chủ chốt là công nghệ và truyền thông.

Các khoản đầu tư nhận vốn của IDG thường phát triển khá nhanh có thể kể đến như Vietnamwork, MSS... và còn đầu tư ở thị trường nước ngoài.

Còn VCCorp được thành lập vào năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông, sở hữu gần 30 website như: CafeF, Kenh14, GenK, Soha, Lotus, GameK...

Ngoài được nhóm cổ đông IDG rót vốn từ năm 2007 thì VCCorp còn nhận vốn từ một nhà đầu tư nước ngoài khác là Intel Capital vào năm 2012. Giá trị các khoản đầu tư không được công bố.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论