首页 社会内容详情
皇冠正网:CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

皇冠正网:CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

分类:社会

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网注册的平台。皇冠正网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Chi hội Phụ nữ khu phố Xuân Đồng có 2 hội viên mắc bệnh hiểm nghèo. Một chị mắc bệnh ung thư và một chị mắc bệnh tim nặng. Do bệnh tình kéo dài và chi phí điều trị cao, hiện điều kiện kinh tế gia đình của 2 hội viên rất khó khăn. Với mong muốn hỗ trợ, động viên hội viên trong lúc ốm đau, bệnh tật, Hội LHPN phường Tân Thiện cùng với Chi hội Phụ nữ khu phố Xuân Đồng bắt tay thực hiện ngay hoạt động hỗ trợ bằng việc gói và bán những chiếc bánh truyền thống gây quỹ.

Để làm ra những chiếc bánh ngon, Hội LHPN phường kết hợp với phụ nữ khu phố Xuân Đồng chuyên nghề làm bánh truyền thống cùng tham gia hỗ trợ. Chị em đã đóng góp kinh phí để chuẩn bị nguyên liệu gói bánh, rồi phân chia công việc thực hiện các công đoạn làm bánh. Đôi bàn tay khéo léo cùng tình cảm sẻ chia của phụ nữ đã góp phần làm nên những chiếc bánh nghĩa tình.

Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Tân Thiện gói bánh gây quỹ hỗ trợ hội viên mắc bệnh hiểm nghèo

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Thiện Đinh Thị Ngọc Hạnh cho biết: Những chiếc bánh truyền thống như bánh chưng, bánh tét, bánh ít lá gai do Hội LHPN phường làm ra đều được bán vượt cả đơn đặt hàng. Đặc biệt, nhiều hội viên và cá nhân hảo tâm không chỉ mua bánh mà còn hỗ trợ thêm cho nguồn quỹ, chung tay cùng tổ chức hội chia sẻ với hội viên lúc khó khăn.

Với nguồn quỹ gây được từ hoạt động này gần 15 triệu đồng, Hội LHPN phường Tân Thiện cùng Chi hội Phụ nữ khu phố Xuân Đồng đã đến tận nhà trao hỗ trợ, động viên 2 hội viên mắc bệnh hiểm nghèo. Chị Ma Thị Thanh, hội viên Chi hội Phụ nữ khu phố Xuân Đồng mắc bệnh ung thư chia sẻ: Trong lúc ốm đau, bệnh tật được hội viên phụ nữ quan tâm động viên và hỗ trợ tôi rất cảm kích. Đây là động lực để tôi cố gắng vượt qua lúc khó khăn này và mong bệnh thuyên giảm để cùng tham gia sinh hoạt với chị em.

Hội viên Chi hội Phụ nữ khu phố Xuân Đồng thu nhập chủ yếu dựa vào trồng, bán rau và làm thuê nên việc đóng góp kinh phí giúp phụ nữ khó khăn còn hạn chế. Hiểu và “đồng hành cùng chi, tổ hội phụ nữ ở cơ sở” nên việc phát động Chi hội phụ nữ khu phố xây dựng mô hình giúp nhau trong hội viên phù hợp điều kiện của chi, tổ hội cơ sở Hội LHPN phường Tân Thiện là hoạt động ý nghĩa và kịp thời. Hơn thế nữa, Hội LHPN phường cũng luôn đồng hành với chi hội trong suốt quá trình gây dựng và thực hiện mô hình để những chiếc bánh đến tay người tiêu dùng mang theo cả tình cảm của phụ nữ dành cho hội viên khó khăn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论